Có hôm mẹ về sớm con cũng không theo mẹ vì lạ mẹ tủi thân nhưng mẹ muốn lo cho con đầy đủ, muốn con có váng sữa để ăn, có sữa tốt để uống, có quần áo đẹp đ
Có lúc nào con quên mẹ?

ể mặc, biết phải làm sao? Chính nhu cầu sống đã đẩy con xa mẹ.

Con yêu của mẹ!

Vậy là con gái yêu của mẹ đã tròn một tuổi rồi! Thời gian qua mẹ đã có lỗi với con rất nhiều, mẹ chỉ biết đi làm từ sáng đến tối, con ốm đau, khóc hay cười mẹ cũng không biết.

Khi mẹ mang bầu con là một hành trình rất khó khăn, kinh tế gia đình eo hẹp, bố con thì đi làm xa chẳng thể chăm sóc mẹ như những gia đình khác. Rồi mẹ mang bầu con nằm viện những 2 lần, những lần đó mẹ rất lo vì bác sĩ có nói sẽ rất khó giữ thai nếu mẹ không cẩn thận. Mỗi lần vậy tim mẹ lại như rơi ra khỏi lồng ngực.

Cũng thật may mắn ông trời đã không phụ lòng người. Dù mẹ sinh con ra không được suôn sẻ như những người khác nhưng nhìn thấy con khỏe mạnh, lành lặn mẹ và gia đình mình rất vui.

Con sinh ra như một định mệnh của cuộc đời, vì trước con mẹ đã mang bầu 2 lần nhưng đều thất bại!

Có lúc nào con quên mẹ? 1

Có lúc nào con quên mẹ là mẹ của con không.

Cảm ơn con! Vì từ khi con được sinh ra gia đình mình khá giả hơn, bố con cũng không phải đi làm xa, mẹ lại tìm được một công việc tốt hơn. Nhưng cũng từ đây mẹ lại phải xa con.

Mỗi buổi sáng khi mẹ chuẩn bị đi làm thì con chưa ngủ dậy, chiều tối về con lại ngủ mất rồi. Nhìn con ngủ mẹ ước gì chính mẹ là người ru con ngủ, nhiều khi con ốm đau mẹ cũng chỉ biết mua thuốc cho con, con khóc theo mẹ, mẹ cũng phải rứt ra để đi làm, mẹ chẳng có nhiều thời gian để bên con. Có hôm mẹ về sớm con cũng không theo mẹ vì lạ mẹ tủi thân nhưng mẹ muốn lo cho con đầy đủ, muốn con có váng sữa để ăn, có sữa tốt để uống, có quần áo đẹp để mặc, biết phải làm sao? Chính nhu cầu sống đã đẩy con xa mẹ.

Nhiều khi mẹ nghĩ ”nghỉ làm để ở nhà’, nhưng con yêu ạ! Mẹ chẳng thể làm như thế được nếu mẹ nghỉ làm thì gánh nặng gia đình lại chồng chất lên vai bố con. Mẹ chẳng biết làm sao cho vẹn cả đôi đường. Khi mẹ đi làm không có ngày nghỉ dành cho con. Nếu cứ tiếp diễn như thế này con có quên mẹ là mẹ của con?


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Câu chuyện gia đình Câu chuyện gia đình Tâm sự gia đình

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich