Việc chọn ngày sinh con không bao giờ " nguội" với các ông bố bà mẹ. Ai cũng muốn con mình được sinh vào giờ và ngày tốt.Hãy cùng chọn ngày sinh để đón ngựa con gặp nhiều may mắn nhé
Chọn ngày tốt sinh con năm Giáp Ngọ

Người sinh năm Giáp Ngọ mệnh Kim – Sa trung Kim , nếu sinh vào mùa Thu và các tháng Tứ Quý là được mùa sinh. Chúng ta bắt gặp khái niệm “được mùa sinh” Trong thuật Tử Vi – môn thuật số xem về mệnh vận con người. Đó chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh của đương số với tháng sinh. Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì có nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bản mệnh gia tăng phần tốt đẹp. Trái lại, nếu Ngũ Hành bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là bản mệnh bị giảm thiểu phần tốt đẹp. Yếu tố trên xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là mạnh mẽ phát triển ở một thời điểm trong năm và suy yếu ở những thời điểm khác.
Trong 12 tháng của năm Ngọ, tùy vào tháng sinh của mỗi người theo âm lịch. Mà có vận số tốt xấu khác nhau. Vậy sinh con năm Giáp Ngọ 2014 mùa nào tốt? Cùng xem những tháng sinh tốt để đón ngựa con nhé

Con sinh năm 2014 là mạng (mệnh) Kim (Sa trung kim – vàng trong cát) do vậy sinh vào mùa thu và các tháng Tứ Quý là được mùa sinh. Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12. Mùa xuân : 1-3 ; mùa hạ: 4-6; thu: 7-9; Đồng: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

chon ngay sinh con tuoi ngo

 • 1

  Sinh tháng Giêng

  Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân nên tinh thần luôn sảng khoái, có số được hưởng phúc lộc và tài sản của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn.

 • 2

  Sinh tháng 2

  Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường thông minh, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc đời cũng không tránh khỏi những rủi ro.

 • 3

  Sinh tháng 3

  Là người có chí khí mạnh mẽ, can đảm hơn người. Có số thành công trong mọi việc, được nhiều người tôn kính, mến mộ.

 • 4

  Sinh tháng 4

  Sinh vào tháng này số phải bôn ba, khổ cực, không được người giúp, khó giữ tiền của. Tuy nhiên, nếu không ngại xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công, cuối đời hưởng phúc.

 • 5

  Sinh tháng 5

  Sinh vào tiết Mang Chủng là người lý trí, suy nghĩ tiến bộ. Số có nhà cửa, sự nghiệp, gia đình hưng vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ vợ, cưu mang được người khác họ.

 • 6

  Sinh tháng 6

  Là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời mệt mỏi, họa phúc đan xen, về già mới được bình an.

 • 7

  Sinh tháng 7

  Sinh vào lúc thời tiết mát mẻ thường là người thông minh tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, nhã nhặn, có sức lôi cuốn người khác giới, thường kết hôn sớm.

 • 8

  Sinh tháng 8

  Là người can đảm, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn.

 • Sinh con 2014 tháng nào đẹp nhất? - 1
 • 9

  Sinh tháng 9

  Sinh vào tiết Hàn Lộ là người ham hiểu biết, tài năng, trí lực song toàn nhưng lại thiếu kiên cường. Có số may mắn, thành công trời ban, an nhàn tự tại, hưởng phúc lâu dài.

 • 10

  Sinh tháng 10

  Sinh vào tiết Lập Đông là người có nhiều biến đổi trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như ý.

 • 11

  Sinh tháng 11

  Là người ít may mắn, cuộc đời trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn phải lao tâm khổ tứ.

 • 12

  Sinh tháng 12

  Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, vất vả. Sự nghiệp và tài vận có nhiều biến động. Là người sống thiếu thực tế.

 
Tổng hợp & BT:

Về Menu

cha me tre mang thai sinh con

loi Vì sao mọi gia đình nên ăn giá đỗ loi ich cua tap the duc khi mang thai Định hướng của bố mẹ oanh tạc hồi loi khuyen cho ong bo tuong lai con gái tuổi teen bánh nếp tôm thịt loi khuyen dinh duong vòng 2 lợi ích từ đậu nành chăm sóc tóc kiêng long biên Nuôi Dạy Con những việc long nach chăm sóc trẻ sơ sinh lop trẻ bị ho toàn diện sat lu c na o cu ng tpcn perfect woman luật sư tp hcm lua tuoi mau giap luoi con bi sot nen cho an gi luoi an bánh tart sô cô la Đẻ rơi con luu y cho nhung ong bo tuong lai mùa khô mensex max luu y khi cho be an ti nh huô ng trẻ em Mỹ luu y trong thai ky từ sau khi ngứa luyện cho bé bú bình khi mang thai luyện ngủ đêm cho bé nguy hiểm khi mang thai Tìm hiểu về bệnh hen suyễn luyện ngủ đêm cho bé như thế nào Lam mẹ luyen tap Đẹp toàn diện đơn giản với đường boots tre so sinh bi oc sua len mui lv dân ca ly hôn Mẹo vặt gia đình thiếu ly thân chanh che bien thoi noi nuoi day con ngoan Tóc đẹp màng bảo vệ dá ng thu tinh trong ong nghiem thanh cong màng giả sự thật về phụ nữ màng não viêm Đi bộ khi mang bầu Tốt cho cả mẹ và sau sinh khong nen lam gi màng trinh chồng tang huyet ap khi mang thai màng trinh dày bánh quy vani tap khung xuong chau da ng xinh má c má t yoga cho bà bầu mẠmát xa quyền mát xa cổ sai cách có thể tử vong mát xa chân cho trẻ mát xa sai cách Bí quyết giúp bé nhanh biết nói mát xa massage Ngâm rượu máu Tình yêu bánh mỳ sandwich mẹ hay đồ ăn máu cam Bớt tiêu chảy kéo dài máy nghe tim thai tại nhà máy tính mix đồ lễ phép mâ m non tư thu c mâ t nươ c cơ bắp 6 múi SID mâ t ta c du ng não là cỗ máy thông minh tiê u liên tu c nuôi con mâm cơm to c khô 4 cách làm đẹp làn da rực rỡ bằng Giâ y go i qua mâu thuâ n vơ chô ng mâu thuẫn