Nhà bên của bé Panda mới có một người mới. Đó là một cô rất xinh, ăn mặc rất sành điệu, nhưng khi Panda chào thì cô không trả lời mà lạnh lùng đi thẳng.
"Bí mật" của cô hàng xóm xinh đẹp

Panda thấy rất... ấm ức vì việc này. Bởi vì bố mẹ luôn dạy Panda phải chào hỏi người lớn và phải lịch sự trả lời khi người lớn hỏi han mình.

Mấy lần Panda còn cố tình chạy theo cô xinh đẹp để chào nhưng cô không hề quay lại.

Một buổi chiều, Panda đang chơi trong sân chung cư thì nghe tiếng mọi người la hét. Một chiếc xe máy mất lái lao vào nhóm trẻ đang chơi ở sân chung cư. Lúc đó, cô hàng xóm nhà Panda vừa tới đó, cô đã lao ra cứu được một bạn.

Mẹ bảo cô bị đau lắm và phải vào viện, nhưng bạn được cô cứu thì chỉ bị cháy máu chân tí thôi. 

Hình ảnh "Bí mật" của cô hàng xóm xinh đẹp số 1

Ảnh minh họa.

Hơn một tuần sau, một buổi chiều, Panda thấy cô hàng xóm ở sân chung cư. Cô ngồi trên xe đẩy và bên cô có mẹ của cô. Khi Panda chạy tới, định chào cô thì mẹ cô bảo: "Cháu hãy chạy tới trước mặt cô mà chào nhé. Đứng ở đằng sau chào thì cô không biết đâu. Con gái bà bị thính lực kém bẩm sinh nên phải nói thật to hoặc người nói phải đứng đối diện mà nói chuyện để con gái bà đọc được khẩu âm".

Giờ thì Panda hiểu vì sao cô không trả lời khi Panda chào.

Thì ra không nên đánh giá người ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhiều việc diễn ra trước mắt ta nhưng không như ta tưởng.

TRƯỜNG GIANG

Clip xem thêm:


Tổng hợp & BT:

Về Menu

cô hàng xóm xinh đẹp cứu người

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich