Cô bé Cosette đã bán các bức tranh với các nét vẽ lạ của mình nhằm làm việc từ thiện. Cosette muốn dùng số tiền bán tranh để mua những chú bò tặng cho người nghèo.- sinhcon.com
Bé 4 tuổi vẽ tranh góp tiền giúp người nghèo

Cô bé Cosette Swart mới chỉ 4 tuổi nhưng đã tỏ ra rất yêu thích hội họa. Với mong muốn giúp đỡ những người nghèo khó, thiếu thốn lương thực, cô bé đã bắt đầu kế hoạch dùng khả năng vẽ tranh của mình để quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện.

Với sự giúp đỡ của cha mẹ mình, cô bé bắt đầu tiết kiệm tiền trong 1 cái lọ và đặt mục tiêu mua tặng những chú bò cho những người nghèo có nhu cầu. Cosette và mọi người bắt đầu nghĩ đến ý tưởng thử bán 1 số bức tranh của cô bé. Ban đầu, chỉ có bạn bè và gia đình nhiệt tình ủng hộ, khuyến khích Cosette tiếp tục thực hiện kế hoạch này. Dần dần, nhiều người xa lạ khác cũng biết đến và ủng hộ Cosette. Chỉ trong 3 tháng, cô bé đã quyên góp được 1900 USD và con số này vẫn hứa hẹn sẽ còn tăng lên nhiều.

Cosette Swart vẽ tranh với sự ngây thơ của trẻ nhỏ. Các bức tranh của cô bé khá lạ lùng với các chi tiết chủ yếu được thể hiện bằng sự kết hợp giữa vô vàn các màu sắc. Tuy vậy, tấm lòng nhân ái của cô bé 4 tuổi đã khiến nhiều người ủng hộ. Cha mẹ Cosette Swart rất tạo điều kiện cho cô bé thỏa sức sáng tạo. Cosette Swart đã nhanh chóng bán được nhiều bức tranh của mình và quyên góp tiền làm từ thiện. Thụy Du - (Dịch theo SK)
(Theo Congluan.vn)

Tổng hợp & BT:

Về Menu

Cô bé Cosette đã bán các bức tranh với các nét vẽ lạ của mình nhằm làm việc từ thiện. Cosette muốn dùng số tiền bán tranh để mua những chú bò tặng cho người nghèo.

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich