Tình yêu như ánh hào quang và cũng là đêm tối, khi yêu đúng nửa của mình thì hạnh phúc ngập tràn nhưng không may gặp phải sở khanh thì cuộc sống thật tồi t
Vượt qua nỗi đau bằng cách yêu lấy bản thân mình

ệ. Nhưng điều quan trọng mỗi người hãy nhìn thẳng vào sự thật và biết chúng ta nên sống vì cái gì cho thật xứng đáng.

Đọc tâm sự của bạn trong bài viết: “Biết anh không còn yêu tôi nhưng sao để quên lại khó đến vậy“, thực sự mình cũng không dám nói là bạn ngây ngô, vì chính mình cũng gần như rơi vào hoàn cảnh như của bạn.

Mình kể ra câu chuyện của mình để mong bạn đừng trách cứ, căm ghét bản thân làm gì nữa. Cuộc sống mà, hãy coi những điều đau lòng đó là quá khứ, phải tự yêu lấy bản thân mình thôi, người như anh ta chắc chắn không bao giờ hạnh phúc. Đã sở khanh thì chớ lại còn dựa dẫm vào đàn bà, quá nhu nhược và hèn nhát. Không đáng để nhận được sự tôn trọng chứ đừng nói là yêu.

Mình bị 3 lần như bạn, dù chuyện so với bạn không là gì nhưng cũng ảnh hưởng rất lớn tới công việc và học tập của mình, cả cuộc sống của mình sau này nữa.

Bọn mình học với nhau, người đó thích mình 3 năm liền rồi mới thổ lộ, mình cũng thích người ta 2 năm. Đến lúc thổ lộ tình cảm với nhau, cảm giác như cả thế giới không ai hạnh phúc như mình. Yêu nhau được 2 năm, bọn mình đã không kìm chế được và đi quá giới hạn. Cũng may là mình dùng biện pháp an toàn nên không bị như bạn. Nhưng sau đó được nửa năm thì cậu ấy đòi chia tay, và đã thích 1 người khác. Lúc đó mình thậm chí còn nghỉ học, nghỉ cả làm thêm, mất ngủ bao nhiêu đêm, đầu gần như rụng 1 nửa tóc. Rồi 1 tháng sau cậu ấy quay lại, vì mình vẫn yêu nên bọn mình lại tiếp tục. Vậy mà 1 lần nữa cậu ấy tiếp tục bỏ mình, vẫn là vì người con gái kia. Lại là đúng trước tết âm lịch nữa chứ. Mình đã níu đến phút giao thừa cuối cùng, nhưng chỉ nhận được 1 câu” mình đã không còn yêu ấy”. Mình đã chặn điện thoại, chặn facebook, chặn cả yahoo chat….nhưng 2 tháng sau, lại chính là cậu ấy chủ động liên lạc với mình, không hiểu sao biết số.

Vượt qua nỗi đau bằng cách yêu lấy bản thân mình 1

Không ai có thể giúp bạn nếu bạn cứ ủy mị như thế.

Cậu ấy lại quan tâm, lại lo lắng, ngày ngày đưa đón mình đi học. Thực sự mình vẫn yêu cậu ấy nên bỏ qua rất dễ dàng. Chỉ có điều mình không còn niềm tin vào người ta như trước. Dù mình cố gắng, cố yêu hết mình, chiều chuộng người ta nhưng chẳng có ích. Và lần này thì cậu ta lại đòi chia tay, đơn giản cũng vì hết yêu.

Mình đã hứa với bản thân rằng quá tam 3 bận, bây giờ dù bạn bè thì cũng không thể được nữa. Người ta đã đối xử với mình tệ bạc như vây. Cả 3 lần cùng vì 1 người, cả 3 lần đều phủ nhận hết quá khứ. Mình đã hết cả sự tôn trọng với người đó rồi. Mình cố gắng tìm những lời khuyên, chia sẻ trên mạng dể cân bằng lại cuộc sống của mình.

Với bạn, anh ta là xa lạ, còn dễ dàng có thể không gặp lại, nhưng mình và cậu ta còn phải thường xuyên gặp nhau vào dịp họp lớp thật không dễ đối phó, Nhưng mình đã hứa là cố gắng coi cậu ta như không tồn tại. Không biết có làm được không nhưng hiện tại đã thoát ra được tình trạng u uất rồi.

Lời khuyên cuối cùng của mình là: Bạn hãy yêu lấy bản thân mình và bố mẹ, những người thân yêu của giai đình bạn.Hãy nghĩ xem đã bao lần bạn khóc vì bố mẹ mình? Đừng phụ tấm lòng của bố mẹ mình, phải cố gắng vượt qua, không ai có thể giúp bạn nếu bạn cứ ủy mị như thế. Nếu cảm thấy những lời mình nói có lý với bạn hoặc muốn được chia sẻ, cứ nhắn tin phản hồi bài viết này bạn nhé.

Mong bạn sớm cân bằng lại cuộc sống.


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Câu chuyện tình yêu Câu chuyện tình yêu Tuổi trẻ và tình yêu

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich