Vợ ơi, anh đang nhớ người cũ!

5 năm làm vợ chồng, hôm nay anh mới thú thực với vợ rằng, anh đang nhớ người cũ.

Đó là cô gái xinh đẹp, dịu dàng, từng là người con gái mà anh rất thần tượng. Cô ấy nhu mì, đáng yêu, hiền thục, nói chung, so với một người con gái thì cô ấy đạt tất cả các tiêu chuẩn. Chỉ là, cô ấy không có cái cá tính của vợ, không giống như vợ, không kiêu ngạo, không ngổ ngáo, cũng không ăn to nói lớn, cười ha hả khi vui vẻ và khóc tu tu khi bực mình. Cô ấy là mẫu người sống khép mình, nội tâm.

Tuy là vợ không có những đặc điểm nhu mỳ giống cô ấy, nhưng anh lại yêu vợ. Anh yêu vì cái cá tính của vợ, chỉ điều duy nhất mà cô ấy không có. Vì thời gian ở bên cô ấy, anh thấy cô ấy quá hiền, đôi khi nhút nhát quá, không dám tiếp xúc nói chuyện với nhiều người. Cô ấy cũng không thổ lộ lòng mình cho anh hiểu, cũng chẳng biết quát tháo ai khi giận, khi hờn. Một người con gái như thế, ban đầu anh rất yêu, rất quý, nhưng lâu dần, anh đã cảm thấy mọi thứ nhạt nhẽo. Tình yêu đến với anh cũng nhanh nhưng rồi nó lại trôi đi khi mọi thứ cứ nhạt nhòa.

Cô ấy không bao giờ cau có với anh, cũng không ghen tuông trong khi anh chỉ mong, người yêu của mình có chút giận hờn, hay tra khảo khi anh và cô ấy có gì đó bất hòa. Nhưng không, cô ấy chỉ biết khóc lóc, biết đau khổ một mình, nén hết lại vào trong lòng. Và khi đó, anh gặp em.

Vợ ơi, anh đang nhớ người cũ!

Chúng mình đã có thời gian mặn nồng và rồi cưới nhau.  Nhiều người khen ngợi vì anh lấy được một cô vợ nhanh nhẹn, cá tính, vui vẻ, lúc nào cũng toe toét. (ảnh minh họa)

Em là một cô gái cá tính, một người con gái có phong cách khác người, nhưng chính sự cá tính đó của em lại khiến anh si mê. Có thể, yêu một người con gái quá hiền lành, quá nhút nhát đến mức nhàm chán, anh đã phải lòng cô gái dám sống, dám làm, dám thể hiện cảm xúc của mình như em. Anh đã dành tình cảm cho em, và yêu em.

Chúng mình đã có thời gian mặn nồng và rồi cưới nhau.  Nhiều người khen ngợi vì anh lấy được một cô vợ nhanh nhẹn, cá tính, vui vẻ, lúc nào cũng toe toét. Người ta bảo, vợ anh chắc vô tư, số sướng lắm nên mới suốt ngày thấy cười.

Nhưng ở với nhau rồi, cái cá tính của em dần dần trở thành 'quái tính'. Em thích sai khiến, áp đặt, em lúc nào cũng quát tháo ầm ầm. Em thích nói thẳng thừng mà không hề ngại ngần có người khác đứng bên cạnh, cũng không bao giờ có ý định giữ sĩ diện cho chồng. Có bạn bè tới nhà chơi, em sổ toẹt chuyện chồng em yếu khi lên giường, hay chuyện chồng em suốt ngày 'thả bom' khi ngủ. Dù đùa là đùa nhưng em cũng nên ý nhị, vì dù sao anh cũng là chồng của em, giữ sĩ diện một tí thì tốt hơn.

Em mang chuyện chăn gối vợ chồng kể bô bô với thiên hạ để người ta cười vào mặt anh. Không những thế, em còn nói anh xơi xơi trước mặt người khác, cứ như anh là gã nhu nhược lắm không bằng. Sự vô tư của em lâu dần trở thành vô duyên.

Vợ ơi, anh đang nhớ người cũ!

Nếu em cứ tiếp tục như vậy, anh sợ, anh sẽ hết tình cảm với em và cũng không còn yêu em nữa. (ảnh minh họa)

Em không nhu mì, lúc nào cũng đao to búa lớn. Rượu em uống tì tì khi có bạn anh tới nhà, trước đây, anh nghĩ, chuyện con gái uống chút rượu là cá tính. Bây giờ thì anh chẳng thể nghĩ như vậy. Em cho anh một vố đau khi cố tình tố cáo cái thói ở bẩn của anh. Làm vợ, em chẳng chịu nín nhịn chồng cái gì, anh nói gì em cãi nấy, em không bao giờ cho anh cái quyền thắng. Rồi em lại cười như ma làm mà không hề để ý tới cảm nghĩ của anh.

Cái cá tính của em khiến anh cảm thấy khó chịu quá, đặc biệt quá. Em chẳng bao giờ làm theo ý chồng, ý bố mẹ chồng khi em đã làm dâu gia đình anh. Em thích gì làm nấy, đó là thời còn chưa có  chồng, còn bây giờ, nên khác rồi em.

Em cứ như thế, anh cảm thấy chán nản lắm. Thú thực, bây giờ, anh đang nghĩ tới ngày mình yêu nhau, anh đã chọn em, từ bỏ người con gái nhu mì hiền lành kia. Anh thực sự thấy nhớ người cũ, cái cảm giác xao xuyến khi nghĩ về hình ảnh cô gái nhu mì, dịu dàng, lúc nào cũng nội tâm. Anh muốn em hiểu, cá tính là một chuyện nhưng cũng đừng thái quá, khi đã có gia đình, có chồng con, mình cũng nên thay đổi. Đừng bảo thủ, đừng coi chồng là trò tiêu khiển, cũng đừng chê bai chồng mình trước mặt người khác.

Nếu em cứ tiếp tục như vậy, anh sợ, anh sẽ hết tình cảm với em và cũng không còn yêu em nữa. Anh đang nhớ người cũ, đó là một dấu hiệu chẳng lành cho cuộc hôn nhân của chúng mình. Chẳng phải anh được voi đòi tiên, cũng không phải anh dọa em, chỉ là, anh muốn nói vài lời với em như thế trước khi mọi chuyện đi quá xa. Em nhé!...

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Đang 'yêu' vợ bảo nhớ người cũ Chồng vô tâm, tôi lại nhớ người cũ cồn cào Đêm động phòng, vợ khóc ngất vì nhớ người cũ

Eva


Tổng hợp & BT:

Về Menu

người con gái có người khác chuyện chăn gối chẳng bao giờ bố mẹ chồng cuộc hôn nhân

Scooby Doo Làm mới chính mình bằng 6 kiểu tóc mùa nóng thơ i gian ngu Mẹ Nhat Ăn trái cây như thế nào cho an toàn Co thê phong phu Cung Hoàng Đạo em yêu thời trang Nư hô sinh thai chung benh khi mang thai Sugahara Yuko dấu hiệu có thai thiếu hụt estrogen Tâ p thê du c khăn voan con bieng an quản sữa mẹ Sâu răng ở trẻ Tác động xấu ngăn đông công ty tư nhân Triệu chứng biểu hiện của viêm ruột hau san sau sinh clip be yeu Sức Khỏe đau rát gái cư chi ĐÌNH canh măng Cách làm cho tóc nhanh dài đơn giản học sinh tiểu học Tre tho Cái giá nên làm thư c phâ m Cẩn trọng giảm chuột rút khi mang thai Cách dạy con cải thiện sinh lý cam nang Trang tri nha ăn ba không uống não thai nhi 7 việc sản phụ tuyệt đối không cháo ếch niệm Co con ô tô phòng ngừa ung thư bệnh trẻ sơ sinh em be Genius Young Mind song nang dong tho i quen ăn uô ng be 7 thang tuoi Ung thu phoi tram cam sau sinh Công dụng chữa bệnh của nghệ đen Sức khỏe thai nhi Lợi ích sức khỏe của quả chà là cách khơi gợi chàng nhược thị kê đơn Roi 302 ơ riêng tiêu tĩnh mạch sâu dưới Những công dụng diệu kỳ của cây Nước lọc Lây nhiễm Chế độ ăn gà nhuộm hóa chất lá trầu không thực tế bại Co the nhiem dọc nang Da da y màn đạo đầu stress sổ trường cấp 3 Não 20 mẫu hoa bàn tiệc cầu kỳ tuyệt đẹp Sinh sản thảo luận ăn gì khi mang thai Dau hieu mang thai kém chất lượng Cách yêu tính bệnh lay qua đường tình dục we are family 2016 điện thoại tới sức khỏe khi uống nước quâ n a o kế hoạch béo tre 5 tuoi do tuâ chê đô me an gi cho nhieu sua Trẻ bị ho lâu ngày và phải uống nhiều sơn móng tay Câu không nên nói với con ngăn ngừa cận thị quả mơ ai không nên xông hơi massage Sinh tô ky thu