Các bức ảnh cho thấy tình mẫu tử, phụ tử thiêng liêng vào những giây phút đầu tiên con chào đời.- sinhcon.com
Vỡ òa hạnh phúc giây phút con chào đời

Hiệp hội nhiếp ảnh gia quốc tế chuyên chụp ảnh sinh con đã công bố các tác phẩm chiến thắng của cuộc thi "Ảnh của năm" thường niên.

Theo trang web IAPBP, ban giám khảo đã lựa chọn người chiến thắng dựa trên các thang điểm về "kỹ thuật, sự xúc động và bố cục". Các tác phẩm dự thi đã cho thấy những cảm xúc không thể diễn tả được của các ông bố, bà mẹ khi con họ chào đời.

Các tác phẩm được chọn có nội dung khá đa dạng, bao gồm hình ảnh những bà mẹ òa khóc vì hạnh phúc hoặc cười lên sung sướng. Thậm chí, bên cạnh những cách sinh con thông thường, nhiều bà mẹ trong các tác phẩm đã chọn cách sinh con hiện đại như sinh ở dưới nước.

Òa khóc vì hạnh phúc. Chia sẻ sự cảm thông. Hạnh phúc như được nhân đôi. Để có thể vượt cạn thành công, người mẹ nào cũng phải có những chuẩn bị chu đáo. Tác phẩm về cặp đôi đồng tính cũng nhận được bình chọn. Ai cũng hạnh phúc khi được làm cha, làm mẹ. Thụy Du - (Dịch theo HTP)
(Theo Congluan.vn)

Tổng hợp & BT:

Về Menu

thịt anh em trai nhu cau sinh li Tín đồ thời trang me va con Scooby Doo Làm mới chính mình bằng 6 kiểu tóc mùa nóng thơ i gian ngu Mẹ Nhat Ăn trái cây như thế nào cho an toàn Co thê phong phu Cung Hoàng Đạo em yêu thời trang Nư hô sinh thai chung benh khi mang thai Sugahara Yuko dấu hiệu có thai thiếu hụt estrogen Tâ p thê du c khăn voan con bieng an quản sữa mẹ Sâu răng ở trẻ Tác động xấu ngăn đông công ty tư nhân Triệu chứng biểu hiện của viêm ruột hau san sau sinh clip be yeu Sức Khỏe đau rát gái cư chi ĐÌNH canh măng Cách làm cho tóc nhanh dài đơn giản học sinh tiểu học Tre tho Cái giá nên làm thư c phâ m Cẩn trọng giảm chuột rút khi mang thai Cách dạy con cải thiện sinh lý cam nang Trang tri nha ăn ba không uống não thai nhi 7 việc sản phụ tuyệt đối không cháo ếch niệm Co con ô tô phòng ngừa ung thư bệnh trẻ sơ sinh em be Genius Young Mind song nang dong tho i quen ăn uô ng be 7 thang tuoi Ung thu phoi tram cam sau sinh Công dụng chữa bệnh của nghệ đen Sức khỏe thai nhi Lợi ích sức khỏe của quả chà là cách khơi gợi chàng nhược thị kê đơn Roi 302 ơ riêng tiêu tĩnh mạch sâu dưới Những công dụng diệu kỳ của cây Nước lọc Lây nhiễm Chế độ ăn gà nhuộm hóa chất lá trầu không thực tế bại Co the nhiem dọc nang Da da y màn đạo đầu stress sổ trường cấp 3 Não 20 mẫu hoa bàn tiệc cầu kỳ tuyệt đẹp Sinh sản thảo luận ăn gì khi mang thai Dau hieu mang thai kém chất lượng Cách yêu tính bệnh lay qua đường tình dục we are family 2016 điện thoại tới sức khỏe khi uống nước quâ n a o kế hoạch béo tre 5 tuoi do tuâ chê đô me an gi cho nhieu sua Trẻ bị ho lâu ngày và phải uống nhiều sơn móng tay Câu không nên nói với con