(Tạp Chí gia Đình) -  Anh bảo chỉ coi cô đó như em gái. Nhưng em gái mà lại đi chơi và nhắn tin với nhau tình cảm, mùi mẫn.
Vợ ở cữ bị chồng phản bội

Chúng em yêu nhau 6 năm và mới lấy nhau được gần 2 năm. Anh ấy đã yêu em suốt từ ngày em học lớp 11. Em học xong, gia đình em đã chuyển vào Vũng Tàu sống. Anh ấy cũng đi theo em. Cưới xong, em có bầu được 5 tháng thì chúng em đã quyết định về nhà chồng sinh con cho tiện (vì nhà em bán hàng rất bận, không thể chăm em lúc sinh nở được). Em cũng không ngờ đây là sai lầm và là một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời của em.

Lúc em sinh cháu được 2 tháng, chồng em đã quen với một nữ đồng nghiệp cùng công ty. Chồng em từ trước đến giờ là một người rất chung thủy và yêu chiều vợ hết lòng, em rất tin tưởng anh ấy nên không thể ngờ được những ngày em ở cữ nuôi con cũng là lúc anh ấy phản bội em. Và còn đau đớn hơn nữa là khi chồng em dẫn em đến gặp cô ta và nói là coi cô ta như em gái. Em đã quá bất cẩn và ngu khi coi kẻ thù của mình là bạn.

Mọi chuyện bị võ lở khi hôm đấy, em đã kiểm tra điện thoại của chồng em. Anh ấy đã gửi những tin nhắn mà khi đọc, em còn bị sốc.Những tin nhắn đầy tình cảm và mùi mẫn, những lần đi chơi bỏ mặc hai mẹ con ôm nhau ở nhà rồi nói dối là đi làm. Em đã khóc rất nhiều và không dám nói chuyện này với ai vì sợ nếu nói ra, gia đình sẽ tan vỡ, người khổ nhất sẽ là con em. Em rất giận và đòi ly hôn nhiều lần nhưng anh ấy không chịu.

Khi cháu được 3 tháng, em đã đưa cháu vào Vũng Tàu với bà ngoại và hiện giờ, em vẫn ở đây vì nhà chồng em xây nhà nên bố mẹ chồng mới cho em đi. Đến nay đã được 7 tháng và chồng em vẫn vào thăm hai mẹ con thường xuyên nhưng lần nào anh ấy vào, em cũng bắt được rất nhiều tin nhắn gửi cho cô ta. Em đã chửi và mắng anh ấy rất nhiều vì chồng em nói hai người không có chuyện gì cả, chỉ là bạn bè bình thường. Em hỏi anh ấy nếu là bạn bè bình thường thì sao cứ phải lén lút như vậy? Anh ấy từng hứa rất nhiều lần với em là sẽ sửa đổi và không liên lạc hay nói chuyện với cô ta nữa nhưng hai người làm cùng công ty thì sao mà tránh được?

Bây giờ em đã không còn tin anh ấy nữa. Em cảm thấy tình cảm của anh ấy dành cho em thay đổi rất nhiều, cách cư xử và nói chuyện cũng không còn như ngày xưa. Có lần anh ấy nói chỉ thương con chứ không còn yêu em. Em có nên quay về với người chồng như vậy không?

Em biết anh ấy vẫn còn yêu em và con nhưng những gì anh ấy làm với em thì em không thể quên được. Cái lúc mẹ con em cần anh ấy nhất thì anh ấy lại bỏ rơi mẹ con em, đi tìm người phụ nữ khác. Giờ nhà chồng em đã xây xong, bố mẹ chồng em đang bắt em cho con về mà em suy nghĩ và dằn vặt rất nhiều?

Xin mọi người hãy cho em môth lời khuyên vì đây là cả cuộc đời của em. Em cần một lựa chọn sáng suốt. Em xin cám ơn!

VT


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Vợ ở cữ bị chồng phản bội

hòa bến bờ bình yên Ban đêm Bánh bột lọc miền Trung cách trị đau đầu xương chắc khỏe suy giảm thính lực cach day con loi sua thoải mái dinh dưỡng gia đình Hôn nhân tan vỡ Chim chiền chiện điện thoại còi xương vị thuốc bênh viêm con muốn ba mẹ biết lau Làm cha mẹ em bé võng mạc trẻ sinh non Uống sữa nhiều ba i tâ p ai nên ăn nuôi dạy châu Á giấy vệ sinh vẽ trẻ Dinh Dưỡng tâm trạng của mẹ trên bàn mổ Song thai chết lưu vì hội chứng truyền Môi trường 12 tháng ngôn đâ u phu rong biê n bảo quản quần áo xin anh đừng nguy cơ vô sinh acid amin đàn Vệ sinh bàn chải đánh răng đúng cách bệnh viện quan hệ tình dục khi tắm me tri cam lanh bưởi 5 trầm cảm miếng dán dễ thường Bắt nạt công tri nh đô c Viêm dây thần kinh thị giác Biến hổ răng bà bầu không được ăn cá gì tro chuyen voi con Con thông minh soc bảnh dieu tri benh ho hap kinh nguyệt Di truyền cách làm kem tập nhai cho trẻ mense x đô vơ triệu chứng trầm cảm khi mang thai phút yếu lòng thao tác Lam dep dấu hiệu trẻ chậm nói nấu cháo tiêu hóa kém Táo Hội chứng ADHD bận rộn nền giáo dục Nguyên nhân gây bệnh Nư sinh Sảy thai thê Thực phẩm ngừa ung thư vú Ăn nhạt nguy hiểm cho bà bầu máu cục chui Đẹp da áp dụng túi noãn hoàng mổ đục thủy tinh thể thu hút cảm hứng tập luyện ngăn ngừa ung thư hạt hướng dương tốt cho bà bầu qua n ly nha nươ c đẻ khó nương tựa kieu toc dep dạy bé ăn cay la m tô rắc rối các kĩ năng cần dạy cho con xuất bản sách sot xuat huyet khi mang thai mang thai vương quốc anh bí quyết yêu viêm tai giũa viêm tư cung thính Bí quyết giúp bạn xinh đẹp vê sinh