Thực tế cho thấy các học viên học các lớp học ban ngày có khả năng ghi nhớ kiến thức tốt hơn 18% so với học viên theo học các lớp học buổi tối.
Vì sao học tiếng Anh ban ngày tốt hơn buổi tối?

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Học viện Anh ngữ EQuest đã cho ra đời lớp học tiếng Anh giao tiếp IEC 3+ dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Khóa học được thiết kế với chuẩn đầu ra đạt trình độ B1 (CEFR) theo Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu hoặc TOEIC 500 - 550/990. Học viên sẽ hoàn toàn tự tin với khả năng sử dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập.

Hình ảnh Vì sao học tiếng Anh ban ngày tốt hơn buổi tối? số 1

Thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên hoặc người đi làm dù đã học tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn gặp phải những khó khăn khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt là trong công việc.

Với kỳ vọng không chỉ đơn thuần là đào tạo tiếng Anh nghe nói, Khóa học tiếng Anh giao tiếp IEC 3+ là một chương trình đào tạo phức hợp kết hợp giữa các chuyên đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng với các chủ điểm Nói - Viết căn bản và kỹ năng xã hội trong môi trường chuyên nghiệp.

Trong suốt khóa học, ngoài việc học viên sẽ được trang bị khả năng giao tiếp tiếng Anh hoàn chỉnh, học viên sẽ được hướng dẫn và hoàn thiện kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và các kiến thức kinh tế - xã hội.

Một khảo sát nhỏ vừa được EQuest thực hiện tại Hà Nội vào đầu tháng 9/2015, với 300 phiếu điều tra về nhu cầu và mong muốn học tập của các bạn học sinh, sinh viên và người sắp đi làm, có tới 60% cho rằng, rất muốn học nhưng khó thu xếp thời gian cố định hàng ngày để theo học một lớp tiếng Anh kiểu truyền thống.

Do vậy, cùng với lớp TOEIC 3+ (tiếng Anh toàn diện cho người đi làm), khóa IEC 3+ nằm trong serie lớp học được thiết kế với thời gian học đặc biệt linh hoạt. Các lớp này đều không có lịch học cố định, học viên có thể tùy ý lựa chọn ca học, giờ học và chủ điểm học phù hợp với thời gian biểu của mình và không bị giới hạn số lượng buổi học trong toàn khóa. Đây cùng là mô hình học tập đang được các trường đại học hàng đầu thế giới áp dụng bởi tính hiệu quả và chủ động cho học viên.

Với mức học phí từ 4-7triệu cho thời gian liên tục từ 3 – 6 tháng, người học chỉ phải trả tương đương 12.000đ/h để học Tiếng Anh Giao tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA.

Hình ảnh Vì sao học tiếng Anh ban ngày tốt hơn buổi tối? số 2

Lý giải về việc vì sao các lớp học như TOEIC 3+ và IEC 3+ chỉ đào tạo vào khoảng thời gian từ  8h30- 17h30, ông Graham Nguyễn – Giám đốc Dịch vụ Career Prep của Học viện Anh ngữ EQuest cho biết: “Nghiên cứu khoa học cho thấy, não bộ con người có khả năng tiếp thu kiến thức, hiệu suất làm việc cao nhất vào các khung giờ từ 8-11h sáng, 14h-17h chiều. Đây cũng là khoảng thời gian mà người học dễ dàng tập trung hơn do chưa bị mệt mỏi bởi các hoạt động trong ngày.

Các lớp học Tiếng Anh ban ngày được thiết kế để tối ưu khoảng thời gian vàng này của mỗi học viên. Chúng tôi đã thử nghiệm bài kiểm tra đối với 100 học viên đang theo học tại EQuest. Thực tế cho thấy các học viên học các lớp học ban ngày có khả năng ghi nhớ kiến thức tốt hơn 18% so với học viên theo học các lớp học buổi tối”.

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp IEC 3+ sẽ được EQuest khai giảng ở 3 cơ sở 207 Xã Đàn, 373 Hoàng Quốc Việt và 55 Nguyễn Khang.

Tiểu Phong


Tổng hợp & BT:

Về Menu

tiếng anh tiếng anh giao tiếp lớp học học viên

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich