Các Eva thường buồn phiền vì sau mỗi lần ân ái, chàng sẽ ngủ ngon lành và quên mất việc vỗ về người phụ nữ của mình.
Vì sao đàn ông thường ngủ ngay sau khi làm ‘chuyện ấy’?

    Nếu cô gái chỉ là “tình một đêm” thì chỉ có lý giải duy nhất của hành động “bỏ rơi” đó là do anh ta đã thỏa mãn mong muốn, sẵn sàng “quất ngựa truy phong”. Song nếu đó là chồng hoặc bạn trai thì lại có cách lý giải khác.
Đàn ông thường "bỏ đi" sau khi làm chuyện ấy để “tìm lại chính mình” sau khoảnh khắc mất tự chủ vì thỏa mãn.
 
Chúng ta đã biết, đàn ông luôn muốn kiểm soát mọi thứ để phô trương sức mạnh của bản thân. Nam giới thường không được đằm thắm, thân thiện vì họ muốn giữ kín sức mạnh của mình và hấp thu sức mạnh của người khác…Đàn ông thường tự làm ra vẻ bí hiểm…Và ta biết rằng mục đích của họ là để giành quyền làm chủ. Những hành động chế ngự thiếu thân thiện ấy nhằm giúp đàn ông thực hiện hai mục đích: Một là có sức mạnh để thành công trong cuộc sống, hai là tránh bộc lộ những sai sót của bản thân.   Đối với nam giới, sức mạnh và sự tự tôn vô cùng quan trọng, vì vậy việc mất kiểm soát và phơi bày con người thật là điều rất đáng sợ đối với họ.

Vì sao đàn ông thường ngủ ngay sau khi làm ‘chuyện ấy’? Đàn ông thường "bỏ đi" sau khi làm chuyện ấy để “tìm lại chính mình” sau khoảnh khắc mất tự chủ vì thỏa mãn.
  Khi một người đàn ông ham muốn, anh ta dần kém kiểm soát và đỉnh điểm là hoàn toàn mất tự chủ khi đạt cực khoái. Trạng thái này đi ngược lại với những gì đàn ông vẫn thường mặc định cho mình, vì vậy, ngay lúc đó họ sẽ vừa khoan khoái vừa sơ hai. Như vậy, những ham muốn tình dục là một trải nghiệm mạnh mẽ với nam giới bởi nó đối lập hoàn toàn với những nỗ lực tự chủ thường thấy ở họ.   Nếu phụ nữ không hài lòng về thái độ của người tình khi kết thúc cuộc ân ái hãy nói rõ với anh ấy. Thường cho tới khi các cô gái nói họ mới ý thức được vấn đề tại sao mình lại cư xử như vậy. Một số đàn ông cảm thấy nhẹ nhõm khi hiểu rõ điều này bởi chính họ đôi lúc cũng thắc mắc liệu đó có phải dấu hiệu họ không còn yêu thương vợ nữa…   Thống nhất dành vài phút sau mỗi “cuộc vui” để cả hai cùng nghỉ ngơi. Hãy hỏi xem anh ấy cần gì khi lên đỉnh. Nhiều cặp đôi nhận ra rằng, đàn ông cần vài phút để “lại sức”, sau đó họ sẽ lại tiếp tục vui vẻ nói chuyện và quan tâm tới bạn tình hơn.
Theo Depplus/MASK

Tổng hợp & BT:

Về Menu

Vì sao đàn ông thường ngủ ngay sau khi làm ‘chuyện ấy’?

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich