Nếu mẹ đang mong có em bé trong năm Bính Thân này thì 8 lời khuyên phong thủy dưới đây sẽ là bí kíp cho mẹ.Phong thủy t
8 mẹo phong thủy hay giúp bố mẹ sớm có khỉ con

Nếu mẹ đang mong có em bé trong năm Bính Thân này thì 8 lời khuyên phong thủy dưới đây sẽ là bí kíp cho mẹ.

Phong thủy tốt mang đến may mắn không chỉ về công danh, tình yêu, tài lộc, sức khỏe mà còn giúp bé nhanh "về đội" các mẹ.

Trang trí với quả lựu


Quả lựu là biểu tượng sinh nở.Lựu được biết đến như một biểu tượng sinh sản. Mẹ hãy bổ một quả lựu và để trong nhà để tăng cường khả năng thụ thai của mình. Tốt hơn nữa mẹ có thể trồng một cây lựu ở phía tây sân nhà. Điểm cần chú ý là mẹ nên chăm sóc cây lựu thật tốt để chúng nhanh lớn và ra trái. Lựu càng nhiều trái mẹ càng nhanh có tin vui.

Bỏ quạt trần

Nếu giường ngủ của mẹ nằm dưới quạt trần thì mẹ nên chuyển giường ngủ hoặc tháo bỏ quạt trần. Những dòng năng lượng chảy xung quanh vùng bụng của hai vợ chồng sẽ bị cánh quạt cắt ngang gây nên sự suy yếu năng lượng sinh sản.

Chính vì vậy, quạt trần không tốt cho bố mẹ đang muốn có em bé.

Không chặn lối vào nhà

Hãy đi bộ dọc con đường vào nhà bạn, nếu có bất kỳ vật gì chắn lối đi, hãy dọn chúng. Điều này nhằm khơi thông những vật chặn luồng chảy năng lượng tích cực vào nhà. Cách này sẽ cân bằng năng lượng cho ngôi nhà của bạn nhé.

Thay màu xanh lá cho ga trải giường


Ga trải giường màu xanh lá.Màu xanh lá là màu kích thích khả năng thụ thai vì chúng là tăng nguồn năng lượng sinh sản trong phòng ngủ của bạn. Nếu ga giường của bạn không phải màu xanh lá, hãy thay chúng để sớm có em bé.

Đặt một bát gạo trong nhà

Một cách khá đơn giản khác là bạn chỉ cần đặt một bát gạo bên dưới giường ngủ để thúc đẩy khả năng sinh sản. Bất cứ loại gạo nào và bát nào cũng được nhé, không cần phải quá cầu kỳ.

Để trẻ em nhảy trên giường

Một mẹo phong thủy được áp dụng khá phổ biến trong dân gian để cầu có em bé là để cho trẻ em nhảy nhót vui đùa trên giường ngủ của bạn một cách thoải mái. Điều này kích thích các nguồn năng lượng có lợi đi vào nhà và thúc đẩy khả năng sinh sản để bạn sớm có tin vui đấy.

Gia tăng các biểu tượng sinh nở trong nhà


Mẹ hãy treo ảnh em bé trong nhà.Một số biểu tượng sinh nở khác bạn có thể trưng bày trong nhà để kích thích sự sinh sản như tranh ảnh em bé, tượng voi với cặp vòi chúc xuống, thỏ nhồi bông hoặc bằng gốm, trứng bằng đá hoặc thủy tinh… Những biểu tượng này kích thích năng lượng sinh sản và giúp bạn mau chóng có em bé hơn.

Trưng bày tượng một chú rồng nhỏ

Tượng một chú rồng nhỏ cũng là cách để bạn nhanh đón em bé. Rồng tăng khả năng kích thích và khiến cho sự thụ thai cũng dễ xảy ra hơn. Bạn hãy đặt tượng rồng nhỏ trên ghế đầu giường phía người chồng.

Hãy thử áp dụng tám cách trên để đón khỉ con trong năm nay các mẹ nhé.

SinhCon.com (Tổng hợp)


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich