Công ty em làm về sự kiện, tiệc tùng xa hoa với em không có gì lạ, tại những nơi này, nhiều người đàn ông đã lộ rõ bộ mặt đểu giả, "Sở Khanh" khi hết lần n
Mất hết lòng tin vào đàn ông

Công ty em làm về sự kiện, tiệc tùng xa hoa với em không có gì lạ, tại những nơi này, nhiều người đàn ông đã lộ rõ bộ mặt đểu giả, “Sở Khanh” khi hết lần này tới lần khác rủ em lên giường.

Em sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, gia giáo, em tự dặn bản thân rằng sau này mình cũng sẽ cố sống tốt để làm hài lòng cha mẹ. Tốt nghiệp một trường đại học có tiếng, em dễ dàng được nhận vào làm thư ký của sếp lớn trong tập đoàn.

Sau một thời gian đi làm, em càng ngày càng thất vọng về đàn ông, em nhận ra con người đối xử với nhau bạc bẽo, cảnh đời bon chen, giành giật, dối trá, lọc lừa nhau chỉ vì từng miếng cơm manh áo. Đặc biệt, nghề của em tiếp xúc với khá nhiều đàn ông, đa số toàn là trai có vợ nhưng vẫn có ý đồ sàm sỡ, đụng chạm (mông, ngực), họ thích em chỉ bởi em xinh đẹp, chứ nào có tình yêu thật lòng.

Công ty em làm về sự kiện, tiệc tùng xa hoa với em không có gì lạ, tại những nơi này, nhiều người đàn ông đã lộ rõ bộ mặt đểu giả, “Sở Khanh” khi hết lần này tới lần khác rủ em lên giường.

Mất hết lòng tin vào đàn ông 1

Tôi thấy thất vọng vì đàn ông bây giờ.

Em là người sống khá nghiêm túc trong tình cảm, em không bao giờ chấp nhận là người câu kéo, gạ gẫm ai, em cũng mong đừng ai xem thường, sàm sỡ mình.

Bao nhiêu đứa bạn hỏi em: “Sao mày xinh đẹp, ngon lành thế kia mà giờ 29 tuổi không chịu lấy chồng?”. Đơn giản bởi em căm ghét bọn đàn ông bây giờ. Em mong mỏi có người chồng tử tế, đàng hoàng lắm chứ nhưng hình như xã hội bây giờ chỉ cần tiền chứ không trọng tình cảm.

Nhìn bạn bè tấp nập lên xe hoa, rồi gia đình đang thúc giục em chuyện chồng con nhưng hiện giờ em đã mất hết lòng tin vào con người, vào đàn ông. Ngộ nhỡ sau này chồng mình cũng tán tỉnh người khác như những người đàn ông hiện tại tán em thì sao ạ? Em sợ cuộc sống gia đình mình sẽ chẳng hạnh phúc… Em phải làm gì bây giờ?


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Tâm sự bạn gái Tâm sự bạn gái

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich