Kỹ thuật mới này của bác sĩ James Elist tại Mỹ có lẽ là tin vui với những nam giới đang sở hữu “cậu bé” mãi chẳng chịu “lớn”.
Kỹ thuật mới toanh giúp nam giới tăng kích thước “cậu bé” suốt đời

Kích thước dương vật có lẽ là một trong những mối quan tâm lớn nhất của nam giới. Nó quan trọng tương đương với cân nặng, chiều cao và thể hiện độ nam tính. Chính vì vậy, không ít người đã trở nên tự ti khi “cậu bé” mãi không chịu “lớn” và luôn mong muốn được thay đổi.

Vì lý do này, bác sĩ tiết niệu James Elist từ Beverly Hills (Mỹ) đã nghiên cứu và phát minh ra một quy trình giúp gia tăng kích thước dương vật, đem lại hy vọng mới cho những người đàn ông có dương vật nhỏ. Đó chính là phương pháp cấy sụn silicon giúp đấng mày râu cải thiện thẩm mỹ và nâng cao bản lĩnh đàn ông.

ky-thuat-moi-toan-giup-nam-gioi-tang-kich-thuoc-ca
Phương pháp cấy sụn silicon giúp đấng mày râu cải thiện thẩm mỹ và nâng cao bản lĩnh đàn ông.

Qua 35 năm làm việc, ông đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật cho những người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương, trong đó có cả những ca phẫu thuật đưa bộ phận giả vào các động mạch của dương vật. Điều này sẽ cho phép máu chảy đúng thông qua các động mạch, do đó, người đàn ông có thể đạt được sự cương cứng nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong khoảng một hoặc hai năm, hầu hết đàn ông đều phàn nàn rằng kích thước dương vật của họ đã bị thu hẹp. Mặc dù đạt được sự cương cứng, nhưng chu vi và chiều dài của dương vật đã giảm đi, thậm chí khiến dương vật của các bệnh nhân bị biến dạng.

ky-thuat-moi-toan-giup-nam-gioi-tang-kich-thuoc-ca
Bác sĩ tiết niệu James Elist từ Beverly Hills (Mỹ) là người phát minh ra kỹ thuậ cấy ghép silicon này.

Song, phương pháp cấy ghép này lại hoàn toàn khác biệt. Các phương pháp cấy ghép thông thường để điều trị rối loạn chức năng cương dương gây tác dụng phụ là thu nhỏ dương vật trong khi cấy ghép silicon sẽ hạn chế được nhược điểm này. Về cơ bản, cấy sụn silicon dương vật tương tự nâng ngực ở phụ nữ, chỉ khác là không chứa dung dịch muối.

Trong liệu pháp này, ông dùng vật liệu silicone mềm với hình dạng của dương vật, có thể bao quanh dương vật 270 độ và toàn bộ chiều dài của dương vật. Trước khi tiến hành, bệnh nhân được gây tê cục bộ, bác sĩ đưa lớp silicon vào dưới da dương vật thông qua một vết rạch nhỏ ở bẹn. Hiệu quả hiện rõ ngay lập tức, chiều dài bộ phận tăng 3,8-6,5 cm và quan hệ tình dục bình thường sau 4-6 tuần.

ky-thuat-moi-toan-giup-nam-gioi-tang-kich-thuoc-ca
3 kích cỡ cấy ghép bao gồm: lớn, rất lớn và cực kỳ lớn

Theo Tiến sĩ Elist, có 3 kích cỡ cấy ghép bao gồm: lớn, rất lớn và cực kỳ lớn, song bệnh nhân không tự do lựa chọn mà tùy vào phần da "cậu bé”. Cấy sụn silicon dương vật tương đối đắt đỏ, khoảng 13.000 USD (tương đương 290 triệu đồng) một ca.

Mô cấy được thiết kế đưa vào bên trong có thể tồn tại kéo dài trong suốt cuộc đời của người đàn ông. Sáng tạo này của ông cũng đã được cấp bằng sáng chế vào năm 2002 và bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 2004.

Nhật Mỹ (t/h)


Tổng hợp & BT:

Về Menu

tăng kích thước dương vật cấy sụn silicon vào dương vật dương vật tăng kích thước cậu bé cậu bé phương pháp mới

phương pháp tập luyện trang tri noi that ngoai that cà chua không tốn sức ngan kho sả hoi phuc suc khoe Thermage tro choi dong vai theo chu de cắn hạt na y học dân gian my pham cho ba bau Cách làm đẹp của Hoa Hậu chảy máu hậu môn làm đổ các giai đoạn phát triển của thai nhi mẠt nẠăn nhạt Coca mini sốt li bì bệnh rụng tóc rối loạn nhiễm sắc thể nổi tiếng trốn tìm Nền tắm trắng lấy chồng dạy con tuổi teen ngủ quay đầu Quan hê trí thông minh cà rà Quan hệ lần đầu thai kì sốc nhiệt giáo dục trẻ Cách sinh con trẻ 3 5 tuổi kich thuoc thai nhi theo tuan tuoi Chuẩn Bị Mang Thai rum mang thai 28 tuan Dấu hiệu có thai ma n tri nh diê n bai thuoc tri ho tu gung Thụ Thai Hiếm Muộn Sảy thai rốt Có thai Da tróc vảy áo bé gái Ăn cắp vặt Thai Nghén Mỹ nhân tương lai tô t đẹp đă c biê t Lúc Mang Thai vòng tránh thai Văn Anh Tú Vi chua benh tai nha xinh Xinh dạy con ngăn nắp cô tro cách cắm hoa lay ơn ngày Tết công dụng của bí đỏ màu sắc đờm Búi tóc mắt xanh mẹ vá xử phạt món ăn thuốc nhộng tằm nóng chăm sóc sau sinh truyen nhiem bà mẹ bị trầm cảm sau sinh phố thuốc bắc Mong Tết bồi hồi nhớ niêu cá làng Vũ hội chứng tối Huyết trắng Chỉ số đường huyết an toàn là bao tránh thai bảo vệ mắt the duc trong thai ky chung tình ba o hiê m y tê ngực săn chắc cách cắm hoa lay ơn tro choi tet trung thu ve sinh vung kin dung cach rượu vang Có bia mới sung bệnh thường gặp ở trẻ tam trẻ chậm phát triển trôi qua Cực khoái nữ ăn dă m cho be ăn gì bổ não Tinh duc bài tiết sữa mắc kẹt dấu hiệu nhận biết bệnh béo phì ở vũ trọng phụng Cho trẻ xem tivi cô a o rơ i mensex Hẹn ho qua ma ng uống rượu thai giao bang anh sang Nghe nhạc thuốc gia đình bệnh tât mang bệnh rửa đồ chơi chồng tát vợ do be nin khoc con tự lập tài chính cá nhân đâ u đo