Facebook từng cấm ảnh cho con bú vì khiêu dâm

Những bức ảnh các bà mẹ chụp cho con bú với bộ ngực trần, thậm chí hở nhũ hoa nay đã được cho phép đăng tải.

Ít ai để ý nhưng từ 3 tuần trước đây, facebook đã âm thầm thay đổi qui định của mình về việc đồng ý cho đăng tải ảnh cho con bú. Trước đây, rất nhiều bà mẹ đã lên mạng và phàn nàn về việc những bức ảnh “vạch ngực” cho con bú và hở nguyên phần đầu ti của mình bất ngờ bị gỡ bỏ.

Lý giải về chuyện này, đại diện facebook phân trần: "Trước đây đa số những bức ảnh cho con bú bị gỡ bỏ vì chúng tôi nhận được phàn nàn và báo cáo ảnh có nội dung khiêu dâm từ phía những người dùng khác." Tuy nhiên, nếu vào xem phần chính sách của facebook hiện tại người dùng sẽ thấy dòng chữ “Chúng tôi đồng ý rằng cho con bú là hình ảnh hoàn toàn tự nhiên và rất đẹp”.

Thậm chí để kiểm tra qui định mới của facebook, nhiều người đã đăng ảnh mình có con bú mà hở nguyên bầu ngực lên mạng và thậm chí còn ấn nút báo cáo ảnh “xấu”. Tuy nhiên, nhưng bức ảnh vẫn không hề được gỡ bỏ. Động thái này của facebook đã làm đẹp lòng rất nhiều bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ.

Facebook từng cấm ảnh cho con bú vì khiêu dâm

Những bức ảnh các bà mẹ chụp cho con bú với bộ ngực trần, thậm chí hở nhũ hoa nay đã được cho phép đăng tải (ảnh minh họa)

Nuôi con bằng sữa mẹ là điều vô cùng quan trọng và đáng được hoan nghênh. Chúng tôi sẽ chia sẻ những khó khăn, vất vả, niềm vui và cả những khoảnh khắc vô giá của mình khi cho con bú với bạn bè, gia đình, cộng đồng. Chúng tôi thấy không có gì đáng xâu hổ khi chia sẻ một bức ảnh cho con bú với bộ ngực của mình”, một trong gần 12.000 lượt người đã ủng hộ chính sách này của facebook chia sẻ.

Mời độc giả theo dõi thêm những bài viết liên quan Bán nude để ủng hộ cho con bú 6 nguy hiểm vô hình khi cho con bú Ép con bú mẹ hại con lồng ruột Cho con bú "tuyệt đường" ăn hải sản?

Eva


Tổng hợp & BT:

Về Menu

các bà mẹ đại diện facebook bị gỡ bỏ không có gì cho con khiêu dâm

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich