Muốn biết nàng đang nghĩ gì, thái độ của nàng ra sao, bạn đừng vội nghe những gì nàng nói, hãy quan sát cử chỉ, ánh mắt nàng.
4 tiểu tiết thấu tim nàng có thực sự hướng về bạn

1. Tư thế khi trò chuyện

Bất luận cô ấy có nụ cười thiên thần như thế nào, lời nói ngọt ngào ra sao, muốn biết cô ấy có cảm tình với bạn hay không, hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy

Như khi ngồi, nửa trên cơ thể của nàng có hướng về phía bạn hay không. Nếu chân của nàng đặt ở hướng tương phản với bạn, hoặc co lại ngay ngắn, có nghĩa trái tim nàng không dành cho bạn..

Nếu hai người nói chuyện ở tư thế đứng, vậy bạn hãy quan sát khoảng cách giữa hai người, mặt đối mặt trong phạm vi 50cm được xem là cự li thân mật. Tuy nhiên, cũng đừng vội kết luận gì, bởi tiếp theo bạn hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của nàng, xem nàng có đang ở tư thế phòng thủ kiểu khoanh tay trước ngực hay không. Nếu không phải, thì yên tâm nhé, bởi khả năng cao là nàng không cảnh giác với bạn.

4 tiểu tiết thấu tim nàng có thực sự hướng về bạn

2. Biểu hiện khi tạm biệt

Sắp đến giờ về, hai người, mỗi người đi một hướng, hãy để ý xem sau khi cô ấy đi được vài bước có quay đầu lại nhìn bạn không? Nếu nàng cứ thẳng đường mà tiến, không quay đầu lại nhìn bạn lấy một cái, cho thấy trong mắt nàng, bạn chỉ là một người bạn/ người anh không hơn.

3. Thần thái đôi mắt không biết nói dối

Lời nói có thể chuẩn bị trước, nhưng riêng đôi mắt là sự "chuyển động" vô thức, có thể tiết lộ toàn bộ sự thật. Cho nên muốn biết tình cảm, thái độ của nàng ra sao, bạn cũng đừng quên để ý tới đôi mắt của nàng.

Ví dụ, một cách tự nhiên, bạn hãy hỏi cô ấy vấn đề có tính liên kết giữa hai người, như hỏi nàng có muốn cùng bạn đi ăn tối không? Sau đó, thay vì chờ đợi câu trả lời có, không, bạn hãy quan sát phương ánh nhìn của nàng có đang tỏ ra hào hứng hay không? Bạn sẽ biết, nàng có thực sự muốn hẹn hò với bạn..

4. Thái độ khi nhắn tin

Hai bạn đang trong giai đoạn thăm dò đối phương? Vậy bạn đừng quên thường xuyên gửi tin nhắn tâm sự với nàng mọi chuyện về công việc, gia đình, cuộc sống. Nếu nàng trả lời ngay lập tức với thái độ nhiệt tình, cởi mở, đồng nghĩa nàng cũng có tình ý với bạn. Nếu trong vòng hai ba tiếng sau nàng mới hồi âm, lại kèm thêm câu nói: “Công việc bận quá, em không để ý tới điện thoại”, bạn phải tiếp tục kiên trì theo đuổi rồiTheo Socola


Tổng hợp & BT:

Về Menu

như thế nào mặt đối mặt vội kết luận câu trả lời ngay lập tức có tình ý

Cua Biển cua đồng Món ngon dễ làm làm bánh không cần lò nướng Món ngon mỗi ngày Giáng Sinh may vá diy Cá Chiên Trung Thu cá thu cơm chiên dương châu Ngày Tết cơm Muối Chua Thịt Cừu Món Hấp Làm Bánh sandwich ngon Món Việt Nam Món Âu Món Thái Lan Món Ý Món Pháp Món Nhật Món Hàn Quốc Hàn Quốc Thái Lan PHÁI MẠNH ĂN VẶT Dễ Làm Ăn Sáng Ăn Trưa Ăn Kiên Kiên giảm cân Giảm Cân Ăn Vặt nước chấm canh salad món salad Pasta Spaghetti Cupcake Hủ Tiếu miếng phở món phở nấu phở cách làm xúc xích Vịt video chuan bi mang thai 40 40 tuan thai nhiễm trùng đường tiết niệu Chuẩn Bị Mang Thai Thụ Thai Hiếm Muộn Thai Nghen Lúc Mang Thai Chuẩn Bị Làm Cha Chuẩn Bị Làm bó Chuẩn Bị Làm bố Làm bố Làm Cha Nuôi Dạy Con Cuộc Sống Của Mẹ 40 Tuần Thai Bệnh Trẻ Em Từ 6 đến 12 Tuổi Gia Đình Là Vô Giá Dạy Con 5 tuổi 1 tuổi tro choi cho be 1 tuoi nhung tro choi cho be 40 tuần thai bệnh trẻ em tinh trùng cha Hoạt động vui chơi em bé hanh phuc gia dinh vo chong Phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning món ăn dặm cho bé còi xương Con dễ mắc bệnh hen nếu mẹ bị trầm Yoga đẩy lùi nguy cơ trầm cảm khi mang bí quyết giữ dáng BA BAU con trai con gai cham sóc cho bé chuẩn bị chuẩn bị có thai cách sinh con gái bau Thai Nghén cho bé ăn dặm có nên cho trẻ ăn váng sữa sớm không không có tinh trùng facebook sinh non tim phong hê miê n di ch không khi la nh a nh hươ ng xâ u Cham soc be vui choi de phat trien kha nang toan hoc vui choi giai tri tre choi tro choi khả năng sáng tạo Sức Khỏe Dinh Dưỡng Làm sao để tăng chiều cao của trẻ khi thai nhi 36 tuan dap nhieu hê miên dich