TRANG CHỦ

CHƠI GAME

Y BÁC SĨ

NẤU ĂN

 
Categories
Sức Khoẻ Dinh Dưỡng Tâm Sinh Lư Giáo dục Làm cha mẹ Mang Thai - Sinh Nở Đặt tên cho bé Quá tŕnh phát triển Lớn lên cùng con Gia đ́nh và xă hội Cách nh́n cuộc sống Thư viện làm đẹp Phong cách Nghệ thuật yêu Món ngon dễ làm Mẹ và bé Khám phá Danh ngôn t́nh yêu
e-Family
Nuôi dạy con Quan hệ gia đ́nh Sống khỏe Tâm sự Đời sống Giải trí Mua sắm Ăn ngon Nhà đẹp
E-FAMILY
Không có cảm giác khi làm "chuyện ấy" | tư vấn | Sinhcon.com
Không có cảm giác khi làm "chuyện ấy"
(16/01/2009 06:01:06)
(Sinhcon.com) - Mỗi lần quan hệ em đều không thấy có cảm giác hưng phấn. Có phải em bị bệnh ǵ không? Phải làm sao để b́nh thường như những phụ nữ khác? (Phan Tuyết Nhung)
Em và anh ấy lấy nhau đă được 6 tháng nhưng mỗi lần quan hệ em đều không thấy có cảm giác hưng phấn, trừ phi chồng em làm nóng em, lúc đó th́ em thấy có cảm giác nhưng chỉ được một chút là hết. Nhưng lúc quan hệ th́ em ko có cảm giác ǵ hết, không thấy sung sướng, mỗi lần em nhắm mắt cứ chảy nước mắt. Vợ chồng chỉ quan hệ 15 - 20 phút là em cảm thấy đau, dù muốn hay không vẫn không thể tiếp tục được nữa. Có phải em đă bị bệnh ǵ rồi chăng? Em phải làm sao để b́nh thường như bao phụ nữ khác đây?
 
Tư vấn:

Trước hết, nếu bạn nghi ngờ “có bệnh ǵ rồi” th́ nên đến bác sĩ khám xem thế nào? Nếu bị viêm nhiễm âm đạo gây đau đớn th́ điều trị bằng kháng sinh chỉ một vài tuần là khỏi hẳn.

Nếu bác sĩ nói b́nh thường không có bệnh th́ vấn đề là ở chỗ chồng bạn chưa biết cách “khởi động”.

Thông thường đàn ông "nổi hứng" nhanh hơn phụ nữ. V́ thế đàn ông phải biết cách “dạo nhạc” để đánh thức bản năng t́nh dục của vợ. Cách "dạo nhạc" rất phong phú, đa dạng và ở mỗi phụ nữ không giống nhau. Nếu chồng bạn đă biết làm bạn “nóng” lên được th́ bạn phải tṛ chuyện cởi mở để anh ấy biết làm thế nào th́ bạn hưng phấn và tiếp tục phát huy.

Nếu vợ chồng quan hệ thực sự (chồng đưa được “của quư” vào âm đạo) mà kéo dài được 15-20 phút th́ không phải là quá nhanh đâu. Khảo sát cho thấy đó là khoảng thời gian b́nh thường chấp nhận được rồi.

Khi tiếp tục mà thấy đau th́ nên dừng lại ngay không nên cố gắng “chịu trận”, lâu dần sẽ sợ, gọi là chứng “ác cảm t́nh dục” càng khó chữa hơn. Nguyên nhân đau có thể do âm đạo quá nhỏ phải sau một thời gian quan hệ sẽ giăn ra, quen dần và sẽ không đau nữa.  
 
Chúc bạn thành công!

 Chuyên gia tâm lư Trịnh Trung Ḥa© Copyright 2008 SinhCon.com, all rights reserved.